88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0908550737

Thuận lợi khi Khởi nghiệp tại Việt Nam mà không cần Văn phòng

Thời gian đã thay đổi và cách chúng ta làm việc cũng đang thay đổi rất nhiều. Nhờ sự ra đời của internet và công nghệ truyền thông, việc khởi nghiệp ở Việt Nam mà không có văn phòng không chỉ khả thi mà còn có lợi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số lợi thế của việc khởi nghiệp tại Việt Nam mà không cần văn phòng, cũng như giải pháp không gian làm việc hoàn hảo của bạn.

I. Khởi nghiệp tại Việt Nam mà không có văn phòng: Tại sao?

Chi phí hàng tháng gần như bằng không

Văn phòng truyền thống siêu đắt nếu xét đến tiền thuê hàng tháng, internet, lương nhân viên, tiện ích, bảo trì và các nhà cung cấp văn phòng. Các khoản chi có thể nhiều hơn nếu văn phòng của bạn nằm ở vị trí tốt.

Do đó, nếu bạn bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam mà không có văn phòng thì các khoản chi phí và chi phí nêu trên là không tồn tại.

Chi phí khởi động cực kỳ thấp

Tương tự như điểm số 1, không có văn phòng có nghĩa là không cần nhân viên, đồ đạc, cải tạo và vật dụng văn phòng. Vì vậy, chi phí khởi động của bạn sẽ cực kỳ thấp nếu không có văn phòng.

Không đi lại

Nếu bạn không có văn phòng, bạn không phải đi làm và đi từ nơi làm việc. Tại sao không dành thêm những giờ này cho việc gì đó hiệu quả hơn và có thể giúp bạn giành được nhiều khách hàng hơn và tạo ra nhiều doanh thu hơn?

Tính linh hoạt tuyệt vời

Bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam mà không có văn phòng cho phép bạn tận hưởng sự linh hoạt tuyệt vời khi tuyển dụng.

Bạn có thể thuê mọi người từ khắp nơi trên thế giới và sẽ không phải thuê một số nhân viên toàn thời gian để lấp đầy văn phòng của bạn để tạo ấn tượng tốt – ngay cả khi bạn không cần những nhân viên đó.

II. Giải pháp của bạn: Văn phòng ảo tại Việt Nam

Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp

Cũng giống như một văn phòng vật lý truyền thống, một văn phòng ảo uy tín đi kèm với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Họ sẽ không chỉ giúp bạn thực hiện tất cả các cuộc gọi, email và các công việc hành chính quan trọng khác mà còn có thể giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.

Sau đó, khách hàng của bạn sẽ coi bạn là một công ty được thành lập và có năng lực để làm việc cùng.

Tính linh hoạt cao

Tính linh hoạt cao là một trong những lợi ích chính của văn phòng ảo tại Việt Nam. Là một nhà kinh doanh thận trọng, bạn cần có suy nghĩ rằng các điều kiện kinh doanh luôn thay đổi, đặc biệt là ở một đất nước có nền kinh tế năng động như Việt Nam.

Do đó, bằng cách sử dụng văn phòng ảo khi bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam, bạn có thể thích ứng với điều kiện thị trường thay đổi ngay lập tức. Điều này là do tính linh hoạt cao của văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô hoặc giảm quy mô bất kỳ lúc nào mà không cần cam kết lâu dài.

Vị trí đắc địa nhưng giá thấp hơn

Nếu bạn là một doanh nhân mới bắt đầu khởi nghiệp, bạn sẽ đồng ý rằng việc có một văn phòng thực tại một vị trí thuận tiện và cao cấp ở Việt Nam là một điều đắt đỏ.

Ngoài tiền thuê hàng tháng đắt đỏ, bạn sẽ phải bao gồm các chi phí hàng tháng như điện nước, đồ đạc văn phòng và vật tư, lương của lễ tân và phí bảo trì.

Ở Việt Nam có thể có một văn phòng vật lý tương đối rẻ hơn nhưng địa điểm có thể xa trung tâm và cực kỳ bất tiện. Tuy nhiên, với một văn phòng ảo đặt tại một địa điểm uy tín khi bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam, bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của mình với mức giá thấp hơn nhiều.

|| Xem thêm: Dịch vụ văn phòng ảo

III. Khởi nghiệp với văn phòng ảo của Tư vấn Đầu tư Kim Cương tại Việt Nam

Tư vấn Đầu tư Kim Cương là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cho bạn khi bạn cân nhắc khởi nghiệp tại Việt Nam. Nhiều khách hàng quan trọng của chúng tôi trên toàn cầu hiện đang sử dụng dịch vụ của chúng tôiệp tại việt nam

Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn duy trì sự hiện diện chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần để đáp ứng kỳ vọng kinh doanh của bạn.

Leave a comment