88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0908550737

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo tốt nhất năm 2021

Văn phòng ảo có lẽ là loại hình không còn xa lạ trên thế giới nhưng hiện nay nó đang được làm mới khá phổ biến. Với giá thuê cho mỗi văn phòng đang tăng lên đáng kể. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn toàn diện, đa chiều về loại hình dịch vụ văn phòng ảo hot nhất hiện nay.

Thế nào là dịch vụ văn phòng ảo?

Văn phòng ảo hay còn được người ta biết đến là loại văn phòng cho thuê 0 m2. Dịch vụ này nhằm cung cấp bao gồm những thứ thuộc về: địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ rõ ràng chuẩn xác, số điện thoại và mã số fax, trang web, e-mail, hỗ trợ máy chiếu, nhân viên lễ tân và ngay cả banner của công ty.

Khi đã làm chủ được một văn phòng ảo chuyên nghiệp thì người thuê  có thể làm việc bất cứ lúc nào, ở nơi đâu mà không cần phải tới công ty. Nhân viên đơn vị sẽ cho thuê và có trách nhiệm về việc trực điện thoại, chuyển tới bộ phận tư vấn của doanh nghiệp khi thuê.

Tiện ích mà văn phòng ảo mang tới cho quý khách hàng

 • Địa chỉ để đăng ký kinh doanh cũng như để đặt bảng tên tại các khu vực trung tâm đang phát triển rất nhiều.
 • Hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí về thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và có tính  chính xác
 • Kết nối với điện thoại cũng như hộp thư thoại mã fax để hoạt động 24/7 thuận lợi cho những giao dịch
 • Văn phòng có thể được thiết kế khang trang, hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị gồm: điều hòa, máy in, máy photocopy. scanner và điện thoại.
 • Có khu vực để tiếp khách rộng lớn, sang trọng và tạo nên môi trường hết sức thân  thiện. Tôn lên phong cách lịch sự, sự chuyên nghiệp.
 • Có khu vực tiếp tân được thiết kế với quy mô gồm nhân viên lễ tân đào tạo hết sức bài bản, thông thạo nhiều ngoại ngữ.
 • Phòng họp sẽ tiện nghi  hơn rất nhiều.

Ngoài những tiện ích được liệt kê trên đây thì chúng tôi còn mang tới cho bạn những tiện ích khác mà có thể khi sử dụng bạn mới thấy rõ. Đặc biệt chúng tôi luôn có sức ưu đãi hết sức hấp dẫn cho quý khách hàng tha hồ chọn lựa.

Dịch vụ văn phòng ảo khác với văn phòng truyền thống ở đâu?

Về cơ bản thì những văn phòng ảo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ như một văn phòng thật sự. Nó gồm có:

 • Được đặt tại các trung tâm lớn
 • Nhân viên lễ tân làm việc mang tính chuyên nghiệp và giải đáp khéo léo những thắc mắc của khách hàng khi hướng tới doanh nghiệp của bạn
 • Có khu vực để làm việc cho nhân viên, phòng họp cũng được thiết kế đầy đủ từ máy chiếu cho tới bản ghi, phòng tiếp khách hiện đại không kém phần sang trọng.

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo bên phía công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ, đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp mới bắt đầu. Bạn chỉ việc làm việc với khách hàng đưa ra những thủ tục cụ thể để được nhân viên chúng tôi giải quyết và tiếp nhận hoàn thành.

Về mặt hạn chế thì khi chúng ta thuê dịch vụ văn phòng ảo là khi nhiều công ty làm việc trong cùng một không gian. Tuy nhiên điều này khiến cho không ít người phân vân bởi chi phí định mức bỏ ra khoảng từ 2.500.000 đồng cho dịch vụ văn phòng ảo hoàn hảo – nó được xem là khá rẻ giúp cho việc khởi nghiệp của bạn diễn ra tốt đẹp hơn.

Những đối tượng thích hợp để sử dụng văn phòng ảo

 • Bạn là người của công ty nước ngoài, doanh nghiệp ngoài tỉnh để có thể mở chi nhánh hay văn phòng đại diện tại các trung tâm thành phố.
 • Bạn là chủ của doanh nghiệp mới còn non trẻ, bạn theo đuổi dự án được xem là khả thi.
 • Các cá nhân làm việc được tự do, muốn có một địa điểm nhằm kinh doanh và giao dịch với khách hàng cũng như đối tác.

Các dịch vụ hỗ trợ thêm:

 • Dịch vụ văn phòng chia sẻ (share)
 • Dịch vụ văn phòng làm việc riêng
 • Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Với sự hình thành lâu đời, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình là một trong những lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng. Với phương châm “Khách hàng chính là sự nghiệp của chúng tôi”. Hiện nay, chúng tôi đang không ngừng phát triển để đổi mới cũng như nâng cấp những loại hình dịch vụ tối ưu nhất về mặt tiền của và trải nghiệm thực thụ cho quý khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ văn phòng ảo

Chúng ta không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là người bạn đồng hành giúp quý khách có thể vững bước trên con đường sự nghiệp. Các dịch vụ bên phía chúng tôi đã được tạo ra nhằm mục đích là hỗ trợ cũng như giúp cho khách hàng luôn thành công.

Chúng ta hãy hành động ngay khi đưa ra ý kiến cũng như những bạn đang có ý tưởng nhằm kinh doanh đem lại thêm nguồn thu nhập. Thất bại chính là bài học lớn trong cuộc đời của mỗi người, vậy nên đừng chần chờ gì nữa bởi ý tưởng này được xem là ý tưởng tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm và thắc mắc xin hãy nhấc máy để liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi xin rằng sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, thậm chí  là những khách hàng khó tính nhất.

>>Xem thêm:

Related posts

Leave a comment