88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0908550737

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là Ai?

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế Thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế Thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam. Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Kim Cương được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt pháp lý.

Công ty Kim Cương cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Tư vấn thành lập doanh nghiệp; Tư vấn thực hiện các dự án đầu tư trong nước và nước ngoài; Tư vấn các thủ tục pháp lý hoạt động của Doanh nghiệp, Văn phòng đại diện, chi nhánh của các Công ty nước ngoài tại Việt Nam; Tư vấn tài chính, dịch vụ kế toán – thuế; Dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác.Với một đội ngũ luật sư giỏi,chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp,kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi làm gì?

– Công ty Kim Cương tư vấn toàn diện các góc cạnh liên quan về pháp lý Doanh nghiệp và dân sự nhằm giúp khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất.

– Công ty Kim Cương cung cấp các dịch vụ tư vấn một cách trọn gói, tổng thể với mức phí hợp lý, trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tối ưu.

– Dịch vụ của Công ty Kim Cương chúng tôi mang lại sự trải rộng và toàn diện từ pháp luật kinh doanh, dân sự, pháp luật về thuế, kế toán cùng các dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp nhằm mang đến đúng lúc cho khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

– Giá cả hợp lý và ý tưởng tư vấn sâu sắc luôn cập nhật quy định mới nhất cùng quy trình làm việc khoa học, ngắn gọn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi có chúng tôi bên cạnh.

– Công ty Kim Cương luôn hỗ trợ cung cấp và tư vấn miễn phí cho khách hàng các văn bản pháp quy có liên quan thiết thực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng thông qua email và cập nhật trên website.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Kim Cương đã và đang cố gắng phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Tư vấn tài chính và Đầu tư tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng những Dịch vụ Chuyên nghiệp với Chất lượng đảm bảo chuẩn xác, nhanh chóng.

Giá trị cốt lõi

Với đội ngũ nhân sự gồm các Luật sư, Kế toán Trưởng có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn quản lý, nghiệp vụ chuyên môn, ứng dụng công nghệ hiện đại và hiểu rõ các quy định pháp luật hiện hành để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nguyên tắc Hợp tác với Khách hàng

Mục tiêu trọng tâm mà Công ty Kim Cương chúng tôi luôn hướng tới chính là “ Sự hài lòng của khách hàng”. Đây chính là nguyên tắc giúp chúng tôi trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.

1. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu:

Toàn bộ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

2. Khách hàng luôn luôn đúng:

Công ty Kim Cương đứng về phía khách hàng mà xem xét, chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu. Mọi ý kiến đóng góp được chúng tôi ghi nhận và sửa đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

3. Quy trình làm việc khoa học:

Kim Cương tư vấn và thực hiện công việc theo quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại. Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ công việc thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ thông qua nội dung tư vấn chính xác và kịp thời.

+ Chính xác: Nội dung tư vấn phải phù hợp quy định pháp luật hiện hành của các cơ quan Nhà nước cấp Trung ương và địa phương nơi thực hiện nội dung tư vấn,và định hướng xây dựng pháp luật sẽ được áp dụng trong tương lai.

+ Kịp thời: Nội dung tư vấn phải đáp ứng kịp thời các yêu cầu về đầu tư, kinh doanh hiện tại cũng như định hướng đầu tư, kinh doanh của khách hàng; phải tư vấn kịp thời mọi sự thay đổi hoặc định hướng thay đổi trong các chủ trương, chính sách của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cũng như sự thay đổi trong định hướng đầu tư, kinh doanh của khách hàng.

+ Hiệu quả: Nội dung tư vấn phải mang lại hiệu quả thiết thực đối với hoạt động đầu tư, kinh doanh của khách hàng.

4. Khách hàng được hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong hoặc chưa ký hợp đồng:

Không chỉ yêu cầu tư vấn của khách hàng đưa ra được thực hiện với sự đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết.

5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài

Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.