88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0908550737

Công ty kệ có thể giúp doanh nghiệp của bạn tại Việt Nam?

Hầu hết các nhà đầu tư nước ngoài đều mong muốn nâng cao cơ hội nhận được vốn, danh tiếng và doanh số cho các công ty khởi nghiệp của họ tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Trong trường hợp đó, họ có thể mua một công ty sản xuất giá kệ tại Việt Nam để mở rộng cơ hội cho các dự án kinh doanh mới của mình.

Công ty kệ chữ A hay còn được gọi là công ty lâu đời. Nó là một thực thể đã được hình thành trước đó nhưng không được sử dụng. Nhiều người còn gọi loại hình công ty này là công ty làm sẵn bởi vì chúng đã được thành lập trước đó và sẵn sàng cho các chủ sở hữu mới mua.

Công ty giá kệ là cách nhanh nhất để các doanh nhân và chủ doanh nghiệp thành lập công ty của họ mà không phải đặt mình vào quá trình thành lập cơ sở mới đầy mệt mỏi và mất thời gian.

Tuổi đời của công ty giá kệ không chỉ góp phần vào nhận thức tích cực về công ty mà còn là chìa khóa cho các khoản tín dụng khi nói đến tài chính và thu hút khách hàng.

công ty kệ có tác dụng gì

Doanh nghiệp của bạn có thể được trợ giúp như thế nào?

Lợi ích chính của một công ty giá kệ tại Việt Nam là nó cho phép bạn hoạt động kinh doanh của mình ngay lập tức mà không cần thông qua thủ tục thành lập một tổ chức mới.

Các lợi ích chung khác có thể giúp doanh nghiệp bao gồm:

 • Xây dựng mối quan hệ và thu hút các nhà cung cấp mới
 • Tiết kiệm thời gian do quá trình dễ dàng
 • Điều hành doanh nghiệp của bạn ngay lập tức
 • Đảm bảo hợp đồng kinh doanh
 • Thể hiện sự trường tồn của công ty, thu hút khách hàng và nhà đầu tư mới
 • Nâng cao niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư
 • Nhận được sự chấp thuận của ngân hàng và tín dụng

Tại sao bạn nên chọn một công ty kệ thay vì thành lập một công ty mới?

Tốc độ sẵn có của một công ty giá kệ là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra rất nhiều lợi ích khác.

Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn tại sao bạn nên chọn một công ty giá kệ tại Việt Nam thay vì thành lập một công ty mới:

 • Tiến trình đăng ký công ty cho một công ty mới tại Việt Nam lâu hơn nhiều so với mua một công ty giá kệ, khoảng 14 ngày làm việc, với điều kiện tất cả các tài liệu đã nộp là hợp lệ và đầy đủ.
 • Vì công ty là thương hiệu mới, sẽ mất vài tháng kinh doanh, thậm chí nhiều năm để xây dựng một mạng lưới vững chắc và uy tín.
 • Nhiều bước hơn liên quan đến quá trình thành lập của một công ty mới so với việc mua một công ty giá kệ. Các bước tốn thời gian bổ sung này là đăng ký giấy phép, mở tài khoản ngân hàng và các thủ tục giấy tờ khác.
 • Một công ty hoàn toàn mới có thể gặp khó khăn trong việc tiếp cận tín dụng và sự chấp thuận của ngân hàng vì hoạt động kinh doanh thiếu lịch sử.
 • Một công ty mới có thể bị cấm thực hiện các hoạt động kinh doanh nhất định cho đến khi công ty có được giấy phép kinh doanh và hoạt động có liên quan. Ngoài ra, các giấy phép này yêu cầu thời gian đáng kể cho việc nộp đơn, gửi và phê duyệt.

Mua công ty kệ từ Tư Vấn Kim Cương

Tư Vấn Kim Cương cung cấp rất nhiều công ty giá kệ tại Việt Nam cho các doanh nghiệp muốn tận dụng giải pháp thành lập công ty này. Một công ty giá kệ cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn đã được thành lập trên thị trường lâu hơn nhiều so với nó.

Tất cả các công ty sản xuất giá kệ của Tư Vấn Kim Cương đều được đăng ký hợp pháp tại Việt Nam và không có tài sản hay nghĩa vụ gì. Có rất nhiều ngày thành lập của các công ty giá kệ để bạn lựa chọn một công ty phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn.

Trước khi mua một công ty giá kệ tại Việt Nam, tất cả các tài liệu liên quan sẽ được cung cấp cho bạn để xác nhận tư cách hợp lệ và tuân thủ pháp luật của công ty.

Sau đó, khi bạn đã mua công ty giá kệ từ Tư Vấn Kim Cương, quyền quản lý của công ty giá kệ sẽ được chuyển giao cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi ký hợp đồng và công chứng. Trong vòng một tuần, bạn sẽ được đăng ký là chủ sở hữu hợp pháp của công ty.

Leave a comment