88 Bàu Cát 3, P.14, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
+84 908-550-737
Dịch vụ đầu tư ra nước ngoài

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài:

1. Hồ sơ cần cung cấp:
(i) Văn bản đăng ký dự án đầu tư
(ii) Hồ sơ chủ đầu tư:

– Chủ đầu tư là pháp nhân:
• Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; hoặc Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập.
• Quyết định, Biên bản họp của Hội đồng thành viên hoặc Hội đồng quản trị hoặc Đại Hội đồng cổ đông về việc đầu tư ra nước ngoài.
• Báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất.
• Xác nhận tình trạng không nợ thuế.

– Chủ đầu tư là cá nhân:
• Bản sao chứng thực Chứng Minh nhân dân, hoặc Hộ Chiếu; Sổ hộ khẩu gia đình.
• Xác nhận tình trạng không nợ thuế.

(iii) Hợp đồng hoặc văn bản thỏa thuận với đối tác về việc góp vốn hoặc mua cổ phần hoặc hợp tác đầu tư đối với dự án đầu tư có đối tác khác cùng tham gia đầu tư

Số lượng hồ sơ: 01 bộ chính và 2 bộ sao.

2. Thời gian xem xét – cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư: Thời gian thực hiện xong thủ tục khoảng 30 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

3. Cơ quan giải quyết thủ tục Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư

4. Dịch vụ của chúng tôi:
(i) Tư vấn nội dung xin cấp phép đầu tư ra nước ngoài.
(ii) Tư vấn các chính sách ưu đãi khi đầu tư ra nước ngoài
(iii) Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới đầu tư ra nước ngoài.
(iv) Hướng dẫn Nhà đầu tư chuẩn bị giấy tờ, tài liệu pháp lý cần thiết cho việc xin phép đầu tư ra nước ngoài.
(v) Soạn thảo hồ sơ xin phép đầu tư ra nước ngoài.
(vi) Thay mặt Nhà đầu làm việc với Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư để thực hiện thủ tục.
(vii) Xử lý những vấn đề phát sinh liên quan.
(viii) Liên hệ với Luật sư nước sở tại để hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện thủ tục tại nước ngoài.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ +84 93 85 29 527 (gặp Châu) để được tư vấn chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!