88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0908550737

Trước khi thuê không gian làm việc chung cần kiểm tra những gì?

Sự phổ biến của không gian làm việc chung ở Việt Nam đang gia tăng rõ ràng. Với nhiều lợi ích đi kèm, không gian làm việc chung trở thành một phương thức làm việc hiệu quả.

Tìm kiếm không gian làm việc chung hoàn hảo có thể là một quá trình khó khăn, đặc biệt khi đây là lần đầu tiên của bạn, bạn có thể dễ dàng quên đi những nhu cầu cụ thể của mình và kết thúc trong một môi trường không phù hợp với bạn. Những thay đổi nhỏ nhất có thể ảnh hưởng quá mức đến công việc của bạn, do đó, bạn nên làm theo các mục trong danh sách kiểm tra hữu ích này để hướng dẫn bạn đến không gian lý tưởng.

Bằng cách xem xét các mục trong danh sách kiểm tra này, nó có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo khi bạn quyết định cống hiến công việc của mình trong một không gian làm việc chung ở Việt Nam.

không gian làm việc chung

VỊ TRÍ

Một trong những điều đầu tiên cần xem xét khi thuê không gian làm việc chung là tìm vị trí cuối cùng.

Đặc biệt đối với các doanh nhân nước ngoài chuyển đến Việt Nam, việc tìm đường đi vòng quanh thành phố có thể gặp nhiều khó khăn, do đó, việc đặt gần các cơ sở có liên quan sẽ rất hữu ích.

Những nơi như vậy thường ở trung tâm thành phố, nơi có các tiện nghi và cơ hội kết nối địa phương. Cân nhắc xem khu vực đó có phù hợp với bạn không và khu vực đó có phù hợp để gặp gỡ khách hàng và đối tác tiềm năng tại Việt Nam hay không .

Hãy tự hỏi liệu địa điểm có phải là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn hay không.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cho dù bạn cần Wi-Fi tốc độ cao hay bạn cần truy cập tòa nhà 24 giờ, các tiện nghi của không gian làm việc chung cần phải xem xét.

Sẽ thật lãng phí nếu bạn phải trang bị những cơ sở vật chất không có lợi cho mình, vì vậy việc tìm kiếm không gian làm việc chung lý tưởng là rất quan trọng.

Nếu bạn là một cá nhân thích không khí xã hội, thì việc tìm kiếm một không gian tạo điều kiện tổ chức các sự kiện có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Nhưng đối với những người thích một môi trường tập trung và bền vững hơn, lựa chọn một không gian làm việc chung cung cấp các phòng riêng có thể là lý tưởng cho bạn.

||Xem thêm: Dịch vụ văn phòng ảo đang trở nên hot hơn bao giờ hết bạn đã biết chưa?

BẢO VỆ

Làm việc trong một môi trường an toàn giúp tâm trí của bạn thoải mái vì cuối cùng bạn sẽ dành hàng giờ trong không gian. Một dịch vụ an ninh cấp cao bao gồm camera CCTV, hệ thống báo động và thẻ ra vào có thể là một lựa chọn quan trọng cần lưu ý.

Điều quan trọng là phải kiểm tra các giao thức bảo mật trước khi chỉ định bạn vào một không gian làm việc chung cụ thể. Quản lý bảo mật bổ sung có thể có nghĩa là họ cung cấp cho bạn tủ khóa để lưu trữ đồ đạc của bạn, chẳng hạn như máy tính xách tay và máy tính bảng.

NHỮNG LỢI ÍCH

Bạn nên hỏi không gian làm việc chung nếu có bất kỳ lợi ích bổ sung nào đi kèm với việc mua không gian đó. Một số nơi cung cấp cà phê và đồ uống miễn phí trong khi các không gian khác cung cấp miễn phí thành viên phòng tập thể dục và khu vực ngoài trời.

Bạn cần xem không gian làm việc chung nào có thể hỗ trợ nhu cầu của bạn. Ví dụ, nếu bạn biết rằng bạn sẽ cần một dịch vụ hộp thư, tốt nhất là bạn nên tìm một không gian cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc hiện đại, bạn sẽ được cho là phù hợp để đến những không gian cung cấp những đặc quyền bổ sung này.

Leave a comment